Cửa composite / ô kính

Vật liệu nhựa gỗ nhựa composite được cấu tạo từ thành phần gỗ tự nhiên và nhựa PVC với nhiều tính năng nổi bật của 2 loại vật liệu chống mối mọt, chịu được môi trường ẩm ướt, điều kiện môi trường biến đổi, không co ngót và dễ dàng tạo hình theo khuôn mẫu.

Cấu tạo cửa nhựa gỗ Composite

Cửa được làm bằng vật liệu nhựa gỗ nhựa Composite. Khung bao được tạo hình theo khuôn mẫu và có nhiều kích thước phù hợp với từng kích thước khuôn tường, khung cánh bản dầy tiêu chuẩn 45mm, theo khuôn thiết kế cánh phẳng dễ tạo huỳnh chỉ và trang trí phù hợp với nội thất từng căn phòng.

Cửa gỗ nhựa composite có ô kính: là kiểu cửa có ô kính ở trên mặt cánh. Tác dụng của ô kính giúp có thể thấy được một phần ánh sáng hắt ở phía trong căn phòng khi đóng cửa. Bộ cửa composite có ô kính được tạo ra bằng cách cắt bỏ một phần tấm cánh, sau đó đem phủ film rồi đóng nẹp, đi keo cố định phần kính. Thông thường, tấm kính sử dụng trong trường hợp này là kính dán mờ.

Ưu điểm của mẫu cửa gỗ nhựa composite có ô kính:

  • Giúp nhận biết ánh sáng hắt ở phía trong căn phòng khi đóng cửa
  • Sang trọng, thẩm mỹ, tạo điểm nhấn trên bề mặt cánh cửa
  • Kết hợp được với nhiều mã màu film của cửa gỗ nhựa composite
  • Dễ lau chùi, vệ sinh bề mặt cánh cửa
  • Bền đẹp, chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, thích hợp khi lắp ở chung cư, văn phòng
  • Phù hợp cho cửa nhà vệ sinh, cửa văn phòng công sở

Dưới đây là hình ảnh những bộ cửa gỗ nhựa composite có ô kính:

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu cửa gỗ nhựa composite bền, đẹp, sang trọng, đẳng cấp với mẫu mã mới nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết đặt hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIET.ME

Showroom: Số 194 Phố Bồ Sơn, Khu Bồ Sơn, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.6284.888  *  Hotline: 0941.551.899  *  Email: sale@vietme.net