Cửa composite / huỳnh chìm

Vật liệu nhựa gỗ nhựa composite được cấu tạo từ thành phần gỗ tự nhiên và nhựa PVC với nhiều tính năng nổi bật của 2 loại vật liệu chống mối mọt, chịu được môi trường ẩm ướt, điều kiện môi trường biến đổi, không co ngót và dễ dàng tạo hình theo khuôn mẫu.

Cấu tạo cửa nhựa gỗ Composite

Cửa được làm bằng vật liệu nhựa gỗ nhựa Composite. Khung bao được tạo hình theo khuôn mẫu và có nhiều kích thước phù hợp với từng kích thước khuôn tường, khung cánh bản dầy tiêu chuẩn 45mm, theo khuôn thiết kế cánh phẳng dễ tạo huỳnh chỉ và trang trí phù hợp với nội thất từng căn phòng.

Cửa gỗ nhựa composite huỳnh chìm: Bề mặt cánh cửa được gia công lõm xuống, sau đó phủ film vân gỗ theo quy trình hút chân không theo quy trình sản xuất. Việc này tạo nên những mẫu cánh đa dạng, đáp ứng nhiều đòi hỏi về tạo hình trang trí khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, thậm chí là mang phong cách của nước ngoài.

Lưu ý: Để đảm bảo độ bền của cánh, khi gia công thường để chiều sâu tối đa trên mặt cánh không quá 2mm vì thành vách tấm composite là 5mm.

Ưu điểm của mẫu cửa gỗ nhựa composite dùng huỳnh chìm:

  • Sang trọng, thẩm mỹ, tạo điểm nhấn trên bề mặt cánh cửa
  • Đa dạng cách tạo hình, thích hợp nhiều kiểu nội thất
  • Kết hợp được với nhiều mã màu film của cửa gỗ nhựa composite
  • Dễ lau chùi, vệ sinh bề mặt cánh cửa
  • Bền đẹp, chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, thích hợp khi lắp ở chung cư, văn phòng
  • Phù hợp cho cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh

Dưới đây là hình ảnh những bộ cửa gỗ nhựa composite huỳnh chìm:

 

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu cửa gỗ nhựa composite bền, đẹp, sang trọng, đẳng cấp với mẫu mã mới nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết đặt hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIET.ME

Showroom: Số 194 Phố Bồ Sơn, Khu Bồ Sơn, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.6284.888  *  Hotline: 0941.551.899  *  Email: sale@vietme.net